Thứ Năm, 23 tháng 2, 2012

Kết Quả Chất Lượng Thịt Khi Sử Dụng Men Ủ Vi Sinh NN1

Kết quả về chất lượng thịt khi sử dụng men ủ vi sinh NN1
Nhằm cung cấp cho bà con chăn nuôi những thông tin chính xác và sát thực nhất về chất lượng thịt của vật nuôi khi sử dụng sản phẩm men ủ vi sinh NN1 và các sản phẩm đồng bộ. 
Đoàn cán bộ gồm các kỹ thuật trại và nhân viên kỹ thuật thị trường của công ty cổ phần Hải Nguyên kết hợp với các nhà phân phối sản phẩm của công ty tại các tỉnh đã tiến hành khảo sát thực tế trên đàn lợn nuôi tại nhiều địa phương như: 
Nhà anh Nghĩa ở Phường Lộc Hoà - TP Nam Định và một số hộ chăn nuôi lợn siêu nạc tại xã Vật Lại - Ba Vì - Hà Nội. Thu được kết quả như sau:

Thịt lợn khi nuôi bằng thức ăn ủ chế phẩm men vi sinh NN1 kết hợp với công thức đồng bộ theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Hải Nguyên có tỷ lệ móc hàm cao ( 76% - 85%). Thịt lợn có màu đỏ hồng, rắn chắc, có mùi thơm hơn hẳn so với chăn nuôi theo các phương pháp khác. 

Đây là kết quả đáng mừng cho bà con mình khi chọn sản phẩm để kinh doanh một cách hiệu quả nhất. 

Chúc bà con thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét